DỊCH VỤ NỔI BẬT

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr Hiền

 0937 29 39 48

Kinh doanh

Chúng tôi tự giới thiệu

Xem thêm

CÔNG TY HẠT CAO SU SONG HIỀN  xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp cao su sân cỏ, cao su sân banh, hạt cao su san cỏ, hạt cao su sân banh.

Hiện nay sân cỏ nhân tạo đang là ngành nghề kinh doanh tương đối tốt. Nắm bắt được tình hình chung đó nên chúng tôi đã thành lập nhà  máy chuyên sản xuất hạt cao su để cung cấp cho sân cỏ nhân tạo. Vì chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của hạt cao su đối với cỏ nhân tạo là cần thiết như thế nào. Tôi xin nói đôi điều về hạt cao su để quý khách hiểu rõ:

" Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất hạt cao su từ vỏ xe, PU nước, PU xốp  - những nguyên liệu này bản thân nó là chất nguy hại cần phải xử lý. Nhưng chúng lại được đem về để sản xuất thì nhìn chung về mặt sức khỏe và môi trường là không tốt rồi. Vả lại vỏ xe thì tính chịu nhiệt không cao, vỏ xe cũ lại càng không thể đảm bảo 06 tháng thôi nó sẽ chai cứng với nhiệt độ ngoài trời rồi. Hiểu rõ điều đó nên chúng tôi quyết định lấy số lượng và chất lượng để tạo nên lợi nhuận. Bởi vì chúng tôi nhập nguồn nguyên liệu hoàn toàn là EPDM ( Đây là nguyên liệu dùng trong công trình kỹ thuật cao, chống mài mòn, chống nhiệt độn, chịu được nhiệt độ ở 80o nha các bạn. Vì thế các bạn sử dụng vài năm cũng không chai cứng. EPDM hiện nay chuyên dùng làm những công trình thảm trẻ em, sân chơi. Mà gần như những nước tiên tiến đang sử dụng. Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất trung bình 25 tấn/ ngày nên dù có nhập nguyên liệu giá cao hơn hẳn nhưng vẫn mang lại lợi nhuận ".

Để kịp nắm bắt thỉ trường kinh doanh trong nước và hướng đến xuất khẩu, SONG HIỀN tự hào là đơn vị duy nhất hiện nay xuất khẩu hạt cao su sang NHẬT BẢN.

Nếu các bạn cần thông tin gì về hạt cao su hãy gọi cho tôi  0937 29 39 48 or 0903 077 096 Chân thành cảm ơn và hợp tác.

Trân trọng !!!